ทารก2เดือน

ทารก2เดือนกว่า มีเสียงแหบและเจ็บคอ หลังจากที่ไข ้จากการฉีดวัคซีน ใครพอมีวิธีทำให้ลูกหายบ้างไหมค่ะ โดยไม่ต้องพึ่งหมอนะคะ

1 ตอบกลับ

เราดูว่าลูกได้รับวัคซีนอะไรจากสมุดสีชมพูเเล้วผลข้างเคียงของวัคซีนที่ได้รับคืออะไรค่ะ มีเเนวทางดูเเลอยู่บ้างในเน็ต ถ้าอาการไอมีเลือดเเนะนำพบเเพทย์ดีกว่า