แม่! มาร่วมเล่นแบบทดสอบทำนายนิสัยกัน! 🔮....คุณเห็นอะไรในภาพนี้?

ทายนิสัยจากแบบทดสอบจิตวิทยา 🐾สัตว์ตัวแรกที่เห็นในภาพ บ่งบอกตัวตนของคุณ 💌👉คุณเห็นสัตว์อะไรใรแวปแรก? คอมเมนต์กันมาได้เลย เดี่ยวแอดจะมาเมนต์บอกคำทำนายของสัตว์แต่ละตัวน้า 🥰 13/10/2563

แม่! มาร่วมเล่นแบบทดสอบทำนายนิสัยกัน! 🔮....คุณเห็นอะไรในภาพนี้?
778 ตอบกลับ

2.เห็นผีเสื้อเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นผีเสื้อเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนมีมาด บุคลิกภาพดูสง่างามดุจนางหงส์ รักความสงบ ค่อนข้างเก็บตัว ภายนอกอาจดูเหมือนว่าคุณไม่สู้คน แต่แท้จริงแล้วคุณกล้าไฟท์เพื่อเซฟตัวเองเสมอ

8.เห็นสุนัขเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นสุนัขเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนซื่อสัตย์ รักษาสัจจะยิ่งชีพ เนื้อแท้ของคุณเป็นคนรักความยุติธรรม รักพวกพ้อง หากมีใครมาทำให้คนรักของคุณเจ็บช้ำน้ำใจล่ะก็ รับรองว่าคุณกัดไม่ปล่อยเหมือนกัน

4..เห็นหมาป่าเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นหมาป่าเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนสุขุมนุ่มลึก บุคลิกภายนอกออกจะดูดุๆ น่าเกรงขาม แม้ว่าคุณจะรักสันโดษ แต่เสน่ห์ลึกลับของตัวคุณเองกลับดึงดูดผู้คนรอบข้างให้เข้ามาตกบ่วงอยู่บ่อยๆ

7.เห็นตั๊กแตนตำข้าวเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นตั๊กแตนตำข้าวเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนสัญชาตญาณเฉียบแหลม ไหวพริบดี มีสกิลเอาตัวรอดสูง สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างทันท่วงที อีกทั้งยังมีความสามารถในการอ่านใจคนด้วย

6.เห็นนกพิราบเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นนกพิราบเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนรักความสงบ จิตใจโอบอ้อมอารี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อผู้คนรอบข้าง ภายนอกดูเป็นมิตร ภายในก็อบอุ่น ไม่แปลกใจเลยถ้าคุณถูกเรียกว่า พ่อพระแม่พระ

1.เห็นไก่เป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นไก่เป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนขยันหมั่นเพียร งานหนักไม่เกี่ยง ไม่เคยเลี่ยงงานยาก พื้นฐานเป็นคนปราดเปรื่อง หัวไว ไม่ท้อถอยต่ออุปสรรคง่ายๆ จนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นคนดื้อด้านเลยด้วยซ้ำ

5.เห็นม้าเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นม้าเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนทะเยอทะยาน ถือคติ ‘ฝันให้ไกล แล้วไปให้ถึง’ แถมยังเป็นคนขยัน ไม่ย่นย่อต่ออุปสรรค ยิ่งถ้าโดนดูถูกดูแคลนด้วยล่ะก็ จะยิ่งขับเคลื่อนให้คุณขยันคูณสองไปเลย

3.เห็นปูเป็นลำดับแรก : ถ้าคุณเห็นปูเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ภายนอกอาจดูหัวแข็ง ไม่ยอมใคร แต่ภายในนั้นหนา แสนจะแคร์ผู้อื่นยิ่งกว่าความรู้สึกของตัวเอง ชอบเก็บคำคนมาคิด ทำให้จิตตกอยู่บ่อยๆ

ผีเสื้อ​ ตั๊กแตนรำข้าว​ หมาป่าค่ะ​ มองเห็นทั้ง3ตัวเลยค่ะ

ผีเสื้อค่ะแต่ก็มองเห็นทั้ง3อย่างเลยตั๊กแตนและหมาป่าค่ะ