ตัวนี้คนท้องทานได้ไหมคะ

ทานได้ไหมคะตอนนี้ท้องประมาณ 5 สัปดาห์คะ

ตัวนี้คนท้องทานได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ยาตัวนี้เราเคยกินแค่ตอนก่อนท้องค่ะ คือบำรุงก่อนท้อง ตอนนี้กินแต่ยาที่หมอจ่ายให้ค่ะ ไม่กล้าซื้อมากินเองกลัวอันตรายกับลูกค่ะ ยังไงลองไปปรึกษากับหมอดูได้เลยค่ะ

บ้านนี้ทานเฉพาะที่หมอสั่งจ่ายค่ะ