ท้องได้10w3d เป็นหวัดได้ยาตัวนี้มาทาน ก็ก็กล้าๆกลัวว่าจะอันตรายมั้ย ใครรู้บอกหน่อยคะว่าชื่อยาอะไร

ทานแล้วจะอันตรายต่อลูกในท้องรึเปล่า

ท้องได้10w3d เป็นหวัดได้ยาตัวนี้มาทาน  ก็ก็กล้าๆกลัวว่าจะอันตรายมั้ย ใครรู้บอกหน่อยคะว่าชื่อยาอะไร
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้จัดให้ตอนท้อง ไม่ควรกินคะ อีกอย่างเม็ดยาไม่สามารถบอกชื่อหรือสรรพคุณยาได้นะคะ😊

หมอที่ฝากท้องให้มาคะ แต่เพราะสียาเลยไม่มั่นใจว่าใช่ยาcpmมั้ย เห็นมีแต่สีเหลือง เลยแปลกใจคะ