ตอนนี้ท้องประมาณ 9 week แล้วค่ะ เบื่ออาหารมาก เช่น เนื้อสัตว์ ตับ ไข่ ของที่มีประโยชน์ ทานได้แต่ผลไม้ ของเปรี้ยวอย่างเดียว กลัวมีผลกับน้องจังเลยค่ะ ทำไงดี

ทานอะไรไม่ค่อยได้

1 ตอบกลับ

งั้นก็กินพืชที่ให้โปรตีนสูงอย่างถั่วต่างๆ แทนก็ได้ค่ะ กินเต้าหู้ น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ สลับนมวัว กับพวกเนื้อสัตว์ กับไป ป้องกันลูกเกิดมาแพ้ถั่วแพ้นมวัวค่ะ