ลูกเบื่อข้าวทำไงดีคะ

น้อง9เดือนค่ะเริ่มกินข้าวยาก แม่ทำข้าวปั่น ให้น้องกินใส่ผัก เนื้อสัตว์ ไข่ น้องเริ่มกินยากแม่ๆมีเมนูแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอะโวคาโด้ ฟักทอง มาเป็นส่วนผสมไหมคะ เด็กหลายคนจะชอบ ลูกสาวเราก็ชอบค่ะ มี 2 อย่างนี้ทีไร กินเยอะ กินเกลี้ยงทุกที กับลองใช้น้ำซุปต้มโครงไก่ ใส่แครอท มันฝรั่ง แล้วเอาน้ำซุปมาผสมเพื่อปรุงรสดูนะคะแม่ ของเราทำแล้วลูกชอบค่ะ