สอบถามค่ะ

ทานอะไรบ้างน้ำหนักถึงจะลงลูกค่ะ

11 ตอบกลับ

กล้วย นำ้หว้า วันละ3-4ลูก ไข่ต้มวันละ 2ฟอง นมดีน่าโปรตีน 2เท่าวันละ 2กล่อง ถั่วอบเกลือโก๋แก่ วันละ 1ห่อ นน.ลูกขึ้นแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จำเป็นไหมค่ะว่าต้องกินไข่ต้มอย่างเดียว เป็นไข่เจียวหรือไข่ดาวได้ไหมค่ะ

อาหารที่ให้สารอาหารสูงค่ะ เพราะลูกจะรับแต่สารอาหารที่จำเป็น เช่นไข่ ธัญพืช นม ผลไม้ ขนมปัง (สลับกันไปนะคะ)

ทานพวกโปรตีน​ค่ะเเม่​ จำพวกเนื้อนมไข่​ ผลไม้กล้วยน้ำว้า​

5y ago

ไข่จำเป็นไหมค่ะว่าต้องเป็นไข่ต้มอย่าฃเดียวเลย

ไข่ต้มเน้นไข่ขาว กล้วยน้ำหว้า นมค่ะ^^

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าคะ

เน้นโปรตีน กล้วย ไข่ค่ะ

เนื้อ นมไข่ กล้วยค่ะ

เนื้อนมไข่ค่ะ

ตามนี้เรยค้ะแม่

5y ago

ไข่นี่ไข่อะไรก็ได้ใช่ไหมค่ะ หรือต้องเป็นไข่ต้มอย่างเดียว

โปรตีนจ้า