ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

เคยเป็นหวัดไปหาหมอแล้วถามค่ะ หมอบอกตัวนี้ซีเทรคทานได้ค่ะ CPM ก็ทานได้ แต่หมอจ่ายตัวที่อ่อนกว่าให้ค่ะ

ทานได้จร้า กินอยู่ ปรึกษาหมอแล้วจ้า ต้องกินทุกวัน เพราะแพ้ อากาศจร้า ร้อน หนาวๆ ผื่นคันก็ขึ้นตลอดค่ะ

2mo ago

กินตลอดเลย ทุกวัน ร้อนๆๆ เป็นบ่อยจร้า

ยาที่ทานแนะนำสอบถามหมอหรือเภชัสกรทุกครั้ง ไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนนะคะ เราเคยทานยาแก้แพ้เหมือนกัน แต่ที่ได้ไม่ใช่ตัวนี้ค่ะ

มันจะมียาสำหรับคุณแม่อยู่นะค่ะคล้ายกับตัวที่เรากินเลย