ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนี้แม่ท้องได้24w แล้ว แต่ตอนนี้เป็นหวัด คัดจมูก หายใจไม่ออก ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหมคะ 🙏🏻

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนี้แม่ท้องได้24w แล้ว แต่ตอนนี้เป็นหวัด คัดจมูก หายใจไม่ออก  ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหมคะ 🙏🏻
2 ตอบกลับ

ยาทุกอย่างที่จะทานขณะตั้งครรภ์ต้องได้รับคำแนะนำจากหมอเท่านั้นค่ะ ห้ามทานยาเองโดยเด็ดขาด มีแค่หมอกับเภสัชเท่านั้นค่ะที่จะแนะนำได้ อันตรายต่อเด็กในครรภ์นะคะ

ปรึกษาหมอก่อนทานยานะคะคุณแม่ เพื่ออันตรายต่อเด็ก