ปวดท้องด้านซ้าย ก่อนถ่ายทุกครั้ง ถ่ายอยากมากทรมานสุดๆ

ทานยาระบายได้ไหมค่ะ หรืออะไรก็ได้ที่ช่ายให้ถ่ายง่ายขึ้น ทรมานจิงๆคะ

1 ตอบกลับ

ลองกินโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ผลไม้เยอะๆ ก่อนนะคะ พยายามเคี้ยวให้ละเอียดด้วย ถ้าไม่ไหวจริงๆไปขอยาจากหมอ ปลอดภัยกว่าค่ะ