สอบถามหน่อยค่ะ

ทานยาที่หมอให้มาละเวลาถ่ายหนักมันถ่ายออกมาเป็นสีดำเลยค่ะ เเบบนี้มันเป็นเพราะทานยาใช่มั่ยคะ เเล้วมันผิดปกติหรือป่าวคะ เห็นเเล้วตกใจมากค่ะไม่เคยเป็นเเบบนี้เลย ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงครรภ์ ปกติสำหรับการถ่าย เภสัชไม่แจ้งหรอคะ ปกติเค้าแจ้งตลอดนะตอนจ่ายยา