ท้องผุ

ทานยาตัวนี้ได้ไหมท้องผุมา3วันแล้วแถมเป็นริสสีดวงอีก อยากถามแม่ๆว่าทานตัวนี่ได้ไหม

ท้องผุ
2 ตอบกลับ

ไม่ได้คะ เราก็ซื้อมา มันเขียนข้างกล่องว่าห้าม สตรีมีครรภ์ทานคะ เราท้องผูก4-5วัน ถ่ายทีตลอด ก็ทรมาร จนอยากจะกินยาระบายให้รู้แล้วรู้รอด แต่เรากลัวไม่กล้ากิน มันไม่คุ้มคะ

กินมะละกอสุกกับโยเกิตดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ถ่ายมา3 วันตอนนี้ถ่ายแล้วโล่งเลยค่ะ