ท้องผุ จะทำไงดี

ตอนนี้ 19 w แล้ว ท้องผุ มากก มีวิธีไกน ช่วยแก้ได้บ้าง กินทั้งผลไม้ ทั้งน้ำผลไม้ ก็ย้งเป็นอยู่ อล้วอยากทาาบ ถ้าเราเบ่งมากๆจะเป็นอัตราย จะทำให้ มีโอกาสเด็กหลุดได้ไหม???

1 ตอบกลับ

ลองกี่วี่สดวันละ2ผล น้ำลูกพรุนตอนตื่นนอนวันละแก้วแล้วดื่มน้ำตาม หรือโยเกิร์ตก็ได้ค่ะแม่ ลองดูระคะ