แม่ๆคะ สามารถทานน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่สัปดาห์คะ

ทานน้ำมพร้าวได้ตอนไหนคะ?

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ยังไม่ท้องจน ตอน นี้4เดือน แล้ว จ้า ก็ ทาน ได้ ตลอด นะ ค้ะ แต่ ไม่ ควร ทาน เยอะ. หรือ ไม่ ก็ แล้ว แต่ คน

ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งทานนะคะ อย่างน้อยต้อง4เดือนถึงเริ่มทาน ของเราคุณหมอบอกตอนที่ยังท้องอ่อนๆอยู่ว่าอย่าพึ่งทาน

เห็นเค้าบอกมาว่าท้องอ่อนๆอาจแท้ง ไม่รู้ว่าจริงไหม? เอาชัวๆสัก5เดือนขึ้นไปค่อยทาน ดีกว่าค่ะ

6y ago

แต่บางหมอไม่แนะนำอิอิ

ทานได้ตลอดค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ไม่เกินวันละแก้วค่ะ

เราทานน้ำมะพร้าว ตอนอายุครรภ์ 8 เดือนค่ะ

อ่านเจอ ว่าทานได้ช่วงไตรมาสที่สองค่ะ

2เดือน แม่บ้านนี้ทานค่ะ อาทิตล่ะลูก

ทานได้ตอน4เดือนไปแล้วค่ะ ล้างไขลุก

ไม่เกินวันละ1แก้วค่ะ

ตอน19วีคค่ะบ้านนี้