ทานน้ำขิง

ทานน้ำขิงช่วงเรื่องนมแม่ใช่ไหมคะ ต้องทานเยอะแค่ไหน น้ำนมถึงจะเพิ่มขึ้น ☺️

1 ตอบกลับ

กินแทนน้ำไปเลยค่ะ. บ้านนี้ก้กินแทนน้ำกินแต่น้ำอุ่น กับน้ำขิง. น้ำหัวปลี และแก้วมังกร นวดนมบ่อยๆๆ. แล้วด้ให้น้อง. ดูด. เต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้น. น้ำนม. 3-4 วีนก้มาค่ะ