มีใครทานตัวนี้ไหมค่ะ โพลิค

ทานดีไหมค่ะ พึ่งลองทานเลยอยากทราบค่ะ

มีใครทานตัวนี้ไหมค่ะ โพลิค
2 ตอบกลับ

ซื้อกินหรือหมอให้มาค่ะ อยากทานเช่นกันเห็นเขาว่าดี

4y ago

ทานได้ค่ะ นี้ก้อกินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง5กระปุกแล้วค่ะ 5เดือนแล้วค่ะ เด้กแข็งแรงค่ะหมอบอก

มีตั้ง20กระปุก