เด็กนมเเพะ

อยากปรึกษาเเม่ๆที่ทานนมเเพะ รสไหนทานง่ายค่ะ ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ทานดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน BG รสนม เริ่มกินตอน 35 วีคกว่าทุกเช้าก่อนมื้ออาหารเพราะ นน น้องแค่ 2,044 แบบชง 2 ช้อน น้ำร้อน 150 ml แต่ปั่นงาดำ 2 ชช หัวปลีต้ม 1 กำมือ อินทผาลัม 2 ลูก ผสมด้วย กินเพียวๆไม่ไหวไม่ชอบกลิ่น พอ 37 วีคเต็ม นน น้องขึ้นมาเป็น 2,800 ค่ะ

บ้านนี้กินถุงสีฟ้า กลิ่นหอมนะ รถชาติก็อร่อย มันๆ แต่ไม่รู้ช่วยเรื่องน้ำหนักได้จริงไหม เพราะเรากินมา 6 ถุง กับ 1 กระปุกแล้ว ไปหาหมอตอน 34w ลูกหนัก 2,006 เอง 🤣😂 ตอนนี้ 35w ก็รอลุ้นตอนคลอดเอาล่ะกันว่าจะถึง 3 พันไหม 555+

บ้านนี้ตอนท้องแรกทานรสจืดค่ะของยานาฟาร์ม (นมพาสเจอร์ไรส์) รสชาติกลมกล่อมอยู่ค่ะไม่เหม็น มันๆ อร่อยดีค่ะ ลูก นน. ขึ้นดีตามเกณฑ์ ส่วน นน. แม่จนคลอดขึ้นมา 8 กิโล ให้นมก็ทานต่อนะคะอร่อยดี

บ้านนี้ทานนมแพะBGชอบกินทุกรสแต่เน้นรสช็อกโกแลตเพราะแม่ติดกินโกโก้ช่วยได้เยอะเลยเรื่องน้ำตาลในเลือด แต่สำหลับแม่ที่ไม่ชอบรสจืดคือต้องกินรสช็อกโกแลตอร่อยกว่า

2y ago

นมแพะกินทุกวันค่ะวันล่ะ 2 แก้วแล้วเสริมด้วยแอนมัมหรือตราหมีเพิ่มอีก1กล่องค่ะ

ส่วนตัวว่ารสช็อกโกแลตนะค่ะ ส่วนรสนมบ้านนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แล้วแม่ๆด้วยนะค่ะว่าชอบทานแบบไหน แนะนำให้ทานสลับกันยิ่งดีค่ะ

ศิริชัย ก็พอทานได้ค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นและรสชาติ แต่ก็กินบ้างเพื่อลูก

รสชอคโกแลตหอมอร่อย รสนมกินแล้วไม่อร่อยเท่าชอคโกแลต bg milk นะคะ

นมแพะ บีจีค่ะ ทานง่าย ไม่คาว

บ้านนี้ทานรสช็อคโกแลตค่ะ

2y ago

ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้37 w 3,301กรัมค่ะ

ส่วนตัวกินรสนมคร่า