โพลิค

ทานยาโพลิคแล้วท้องจิงไหมค่ะ ใครมีประสบกานทางด้านนี้เล่าสู้กันฟังหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้านานเกิน แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ (จากตัวเราเองที่พลาดมาก่อน) แต่งงานปี 54 ปล่อยมีน้องมาตลอด ยาไหนใครว่าดี วิธีไหนใครว่าติดง่าย ลองมาหมด เดินสายขอลูกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นว่าเล่นเลยค่ะ เทสวันตกไข่ทุกครั้ง ขยันทำการบ้านก้อบ่อย น้องก้อยังไม่มาสักที ปี 58 เคยทำ iui 3 ครั้ง ก้อไม่ติด จนปี 62 ทำ icsi ครี้งแรก ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนละค่ะ ที่แนะนำให้พบคุณหมอ เพื่อเราจะได้รู้สาเหตุที่ทำให้มีลูกยากที่แท้ทรู แล้วหาวิธีรักษาหรือแก้ไขให้ตรงจุด น้องก้อจะมาไม่ยากค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ

มันแค่เป็นการเตรียมความพร้อมค่ะ ท้องหรือไม่ท้องอยู่ที่ไข่กับสเปิร์มได้ผสมกันไหม บ้านนี้ไม่ได้กินโฟลิกเตรียมไว้ยังท้องได้เลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ สำหรับเรานะ กินมา 4 ปีไม่มีไรเกิดขึ้นเลย แต่พอมากินคลีน ออกกำลังกาย แค่เดือนครึ่งมาเลยค่ะ

โฟลิกไม่เกี่ยวค่ะ แต่ช่วยเรื่องความสมบูรณ์ของตัวอ่อนที่จะเกิดมา ให้กินไว้เลยจ้าวันละเม็ด

5y ago

นูทริ โพลิค ค่ะ แบร์นของกิฟฟารีน นะค่ะ😊

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่ทานก่อนท้อง ดีมากค่ะ เวลาท้องจริงลูกแข็งแรงค่ะ

ทานอยูคะตอนนี่ตั้งครรภ์แล้วคะแต่ต้องขยันทำการบ้านด้วยน่ะคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่แหละลูกจร้😊😊😊

ถ้าท้องแล้วบอกต่อบ้างนะนี่ปล่อยมานานมาก ยังไม่มีมาเลย

5y ago

จร้

ไม่จริงค่ะ แต่ทานไว้ดีค่ะ บำรุงเลือดไปในตัว

เพื่อเตรียมความพร้อมนะคะ

เรากินแล้วท้องค่ะ

4y ago

รบกวนสอบถามหน่อยคะ กินยี่ห้อไหนคะ ขอบคุนคะ