น้องน้ำหนักขึ้นช้ามีผลต่อพัฒนาการไหมค่ะ ต้อนนี้หนัก 13.1 ครับ อีกอย่างแม่กลัวน้องมีพัฒนาการช้าค่ะ

ทานข้าว 3 มื้อ นมวันละ 3-4 กล่องคะ

น้องน้ำหนักขึ้นช้ามีผลต่อพัฒนาการไหมค่ะ ต้อนนี้หนัก 13.1 ครับ อีกอย่างแม่กลัวน้องมีพัฒนาการช้าค่ะ
3 ตอบกลับ

น้องกี่ขวบค่ะถ้า2-3ขวบก็ปกตนะลูกเราก็หนักประมาณนี้เด็กช่วงวัยนี้เค้าเล่นเยอะน้ำหนักขึ้นช้าไม่แปลกแต่ถ้าตำกว่าเกณค่อยกังวล ส่วนเรื่องพัฒนาการ เราว่าไม่เกี่ยวกับน้ำหนักนะ ลูกเรา 3 ขวบ น้ำหนัก13 กก. แต่พัฒนาการ พูดคุยถามตอบได้หมดท่อง ก-ฮ A-Z รู้จักสิ่งของต่างๆ ช่วยเหลือตัวเองได้ เราว่าพัฒนาการไม่เกี่ยวกับน้ำหนัก

กี่ขวบแล้วค่ะ หาข้อมูลในกูเกิลได้นะคะ ว่าเด็กวัยนี้ ควรมีพัฒนาการยังไง

คุณแม่มีสมุดคู่มือเล่มนี้ไหมคะ

2mo ago

ช่วยได้นะคะเล่มนี้เราสามมารถเช็คได้ตามช่วงอายุเลยค่ะ