คนท้อง

ทานกาแฟได้ไหมคะกาแฟดำแบบไม่ใส่น้ำตาล ถ้าทานแล้วจะส่งผลอะไรกับลูกไหม ทานไม่เยอะไม่ถึงช้อนชาครึ่งของช้อนชาค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกถ้าอดไม่ได้ทานได้นะคะ แต่แก้วเดียวต่อวัน บ้านนี้ดื่มกาแฟแบบ ไม่มีคาเฟอีนแทน รสชาติได้อยู่ค่ะพอให้หายอยาก😂😂

กาแฟดำไม่ควรทานยิ่งกว่ากาแฟปกตินะคะ​ อดได้อดเนอะคุณแม่