ใครแตกมากน้อยแค่ไหนกันคะ

ทาทั้งออย น้ำมันมะพร้าว ครีมบำรุง แอบแตกจนได้? 8 เดือนกว่าแล้วคะ เริ่มมีรอยแตกแล้ว แม่ๆคนไหนมีอะไรดีๆแนะนำบ้างคะ

ใครแตกมากน้อยแค่ไหนกันคะ
113 ตอบกลับ

ทาครีมบ่อยๆค่ะ​ แต่หมอบอกว่าอยู่ที่หน้าท้องของแต่ละคนค่ะ​ บางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตก​ ต่างจากบางคนที่บำรุงมากแค่ไหนก็แตกจร้า