ครีมบำรุง

คุณแม่ดูแลผิวหน้ายังไงบ้างคะแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สบู่พิชชี่ค่ะ กับครีมทาผิวยี่ห้ออะไรนี้แหละค่ะที่หอมๆกลิ่นติดนาน จำไม่ค่อยได้55555

บ้านนี้ใช้ น้ำตบเห็ดของ Oringins เซรั่มของ Biothem ตัวBlue therapy แล้วก็กันแดด Biore’ ค่ะ