ใครแตกมากน้อยแค่ไหนกันคะ

ทาทั้งออย น้ำมันมะพร้าว ครีมบำรุง แอบแตกจนได้? 8 เดือนกว่าแล้วคะ เริ่มมีรอยแตกแล้ว แม่ๆคนไหนมีอะไรดีๆแนะนำบ้างคะ

ใครแตกมากน้อยแค่ไหนกันคะ
113 ตอบกลับ

ไมแตกค่ะ 38w เราใช้ครีมมะพร้าวสกัดเย็น ขวดเขียวๆ ผื่นก็ไม่ค่อยมีขึ้นไม่ค่อยคันท้อง เคยเอาเบบี้ออยมาทาผื่นเต็มเลยค่ะ คันด้วย

4y ago

ใช่ค่ะใช้ออยแล้วผื่นขึ้นเต็มค่ะพอมะพร้าวสะกัดเย็นดีค่ะไม่คันไม่ลาย

โบกครีมข้นๆ ไว้เลยค่ะ ยิ่งช่วงหลังคลอดยิ่งต้องทาเยอะๆนะคะ เพราะท้องจะยุบเร็บ จากที่ไม่แตกก็จะแตกหลังคลอดกันเยอะเลยค่ะ

* หมั่นทาต่อนะคะแม่ จะได้ไม่หนักกว่าเดิมค่ะ บ้านนี้34+6แล้วไม่แตกงับ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยคร้าบให้ผิวชุ่มชื้น

ถ้าได้แตกแล้วฉุดไม่อยู่เลยค่ะ😂 ถึงจะใช้ครีมแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องมาแตกลายนิดๆใกล้สะดือ ก่อนวันผ่าคลอด3วันเอง😂 นึกว่าจะรอดแล้วเชียว แต่สุดท้ายก็ไม่รอด

บ้านนี้มดลูกหนาคะ7เดือนก็ไม่แตก ครีมไม่ทาออยไม่ทาคะเพราะขี้เกียจแต่แอบนมแตกนิดหน่อยคะ ลูกคนแรก

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตก แต่ท้องสองตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วแอบมีรอยแตกขึ้นมานิดนึง คุณแม่แอบเซ็งเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องเกลี้ยงเกลาไม่มีรอยแตกเลย แต่พอคลอดปุ๊บรอยแตกมาเลยแต่นิดเดียวตรงเหนือสดือ

บ้านนี้ใช้ครีม eve ทาท้องจ้า แขนขาใช้ เอมิส 5 เดือนแล้งยังไม่แตกเลยค่ะ ล่าสุดเปิดบิลมาขายแล้ว 🥰

บ้านนี้คิดไว้ว่าไม่แต่พอเข้า8-9เดือน มาเป็นสีอ่อนๆ5555 อะไรก็เอาไม่อยู่แล้วค้ะกังวลไม่ทันเลยย