เครียดหนักมาก...ใกล้คลอดแล้ว

ทางบ้านแฟนจะให้ผ่าคลอดท่าเดียว แต่อิแม่อคลอดเอง กดดัน เครียดจัง (กรณีฝากพิเศษ หมออยากให้ผ่า)

4 ตอบกลับ

อ้างหมอค่ะ บอกว่าหมอจะพิจารณาเอง

5y ago

กรณี บ้านนี้ดันฝากพิเศษค่ะ พอดีย้ายการฝากครรภ์ช่วงอายุ 36+ คุณหมอแนะนำอยากให้ผ่า แต่น้องกลับหัวแล้ว แค่ตอนนี้รอเวลาเจ็บท้อง