มีเเม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

ทางนี้เป็นตั้งแต่เดือนจนตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ หมอก็ยังหาข้อสรุปให้ไม่ได้เลยค่ะ เปลี่ยนรพ.ก็เปลี่ยนแล้ว คลินิกก็เปลี่ยน ความรู้สึกเหมือนเป็นประจำเดือนอีกครั้งเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดเลย

มีเเม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

มีภาวะ รกเกาะต่ำ ยืนนาน เดินมาก หรือเปล่าค่ะ เสี่ยงมากรีบไปหาหมอด่วนค่ะ

4w ago

ตรวจครรภ์มาแล้วค่ะ ภายในปกติหมดเลย

ไหลขนาดนี้ไปรพ.เถอะแม่

4w ago

ไปหามาเเล้วค่ะหมอให้คำตอบไม่ได้เหมือนเดิม