น้ำคาวปลากลับมาสีเเดง

น้ำคาวปลาเป็นสีขาวขุ่นเเล้วกลับมาเป็นสีเเดงอีกเป็นเพราะอะไร มีเเม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้ำคาวปลามาได้1เดือนพดี ขาวได้2วันก็กลับมาแดง หมอบอกเป็นประจำเดือนค่ะ 4-5 วันก็หาย

ถ้าไม่ได้มีอาการอื่นผิดปกติ คิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน

แดงสดไหมคะ ถ้าขาวแล้วกลับมาแดง ไปพบหมอก่อนได้ค่ะ

บ้านนี้กะเป็นค่ะ พอดมกลิ่นมันคล้ายๆเมนส์เลยค่ะ