คุณแม่เริ่มน้ำหนักขึ้นกันเดือนไหนคะ

ทางนี้สองเดือนนิดๆ น้ำหนักยัง​ไม่​ขึ้น​ค่ะ​ แต่ท้องป่องมากเหมือนคนท้องหลายเดือน ??

2 ตอบกลับ

เริ่มตอน6เดือนค่ะ เพิ่มมาโลนึงตอนนี้จะ8เดือนจะ3โลแล้วค่ะ

5เดือนนิดๆ พึ่งขึ้นมา3กิโลเองค่ะ🤣