38 สัปดาห์ แล้ว

น้ำหนักยัง47 เองทำไงดีลูกจะออกมากี่โลได้เคลียดจัด

3 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักทารกในครรภ์เหรอคะ บางคนน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น เพราะกินลงลูกค่ะ

2y ago

กังวลกลัวน้ำหนักลูกน้อยไป

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

อาจลงลูกก็ได้นะคะ