แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ทางนี้ชอบกินหวาน ไม่กินเปรี้ยว ชอบกินกุ้งสด น้ำอัดลม ไม่ค่อยชอบกินข้าว กินแต่ของจุกจิก ไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนอย่างเดียว แพ้ท้องช่วง1-12สัปดาห์ 13สัปดาห์เริ่มไม่แพ้ท้องแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน20W ค่ะ ชัวร์ที่สุดที่หมอแนะนำมานะคะช่วง18-21Wค่ะ แต่ก็แล้วแต่ว่าน้องจะหนีบไว้ไหม บ้านนี้ลูกคนแรกไม่มีอาการอะไรเลยแค่โทรมผิวคล้ำ พอมาท้อง2แพ้ท้องหนักมากกินแต่ของหวานหน้าใส ผิวสวยใครๆก็ทักว่าได้ผู้หญิง สรุปชายค่ะ มันดูจากท้อง จากของกินหรืออาการแพ้ท้องไม่ได้เสมอไปค่ะ