ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวแบอกว่าไม่เห็นลูกเลย หรือจะแท้งแล้ว คุณแม่คนไหนท้องเดือนแรกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวแต่บอกว่าไม่เห็นลูกเลย หรือจะแท้งแล้ว คุณแม่คนไหนท้องเดือนแรกเป็นแบบนี้บ้างค่ะน้องพึ่งได้5วีคเองค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกอะไรอีกหรอคะ คุนแม่น่าจะถามหมอให้ละเอียด 6วีคก้ไม่เจอค่ะ ต้องรอ 8-12วีคค่ะ ถ้า12วีคแล้วยังไม่เจอคือท้องลมค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าอาจจะแท้งหรือไม่ก็เยื้อหุ้มหนาจนดูไม่เห็นค่ะ แต่กังวลกลัวแท้งค้ะเลยอยากถามคนอื่นดูใครเป็นเหมือนกันบ้าง