แม่ๆเห็นน้องกันตอนกี่วีคคะ

ทางนี้ 8+3 ซาวครั้งแรกที่รพ.รัฐ จามภาพเลยค่ะ ป้าหมอบอกยังไม่เจอตัวน้อง เพราะครรภ์ยังน้อย แต่แม่ดูเหมือนจะเจอ หรือแม่คิดไปเอง แม่ๆช่วยดูกันหน่อยค่ะ ใช่น้องไหม 🥹 เคยแท้งมา1รอบ ท้องลมมา1รอบ กลัวจะเสียมจอีกค่ะ

แม่ๆเห็นน้องกันตอนกี่วีคคะ
3 ตอบกลับ

ไม่แน่ว่าอันนั้นอาจจะถุงไข่แดงก็ได้ค่ะ ถ้าซาวด์ซูมดูดีๆก็อาจจะเห็นนะคะ ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ด้วยว่าตรงมากน้อยแค่ไหน

6mo ago

หมอบอกว่าคลำยังไม่เจอ พออัตราซาว ก็บอกว่าไม่เจอค่ะ แต่ถ้าให้ชัว เค้าแนะนำไปคลีนิค เครื่องมือแม่นยำกว่า แต่ทางนี้กลัวผิดหวังอีก รอหมอนัดอีกรอบตอน10วีคคะ 🥹

ของเราตอนประมาณ 6 วีคค่ะ ยังเป็นก้อนๆ แขนขายังไม่งอกชัดเจนค่ะ

ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะแม่ อย่าเครียดมากน้าา

6mo ago

ขอบคุณค่า แต่หยุดคิดไม่ได้เลย ท้องนี่ท้องที่4แล้ว แต่คนแรกปกตินะคะ ตอนนี้3ขวบแล้ว 🥰