ท้องที่2 ใครกำหนด มีนาคม 65 กันบ้างคะ

ทางนี้ 5w6d แล้ว ท้อง2 ยังตื่นเต้น ยังเห่อเหมือนเดิม รู้สึกเวลาเดินช้าจัง555

ท้องที่2   ใครกำหนด มีนาคม 65 กันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

ท้อง 2 ค่ะ 7w3d กำหนด 15 มีนา ค่ะ แต่คงไม่ได้เห็นหน้าน้องเนื่องจากแท้งคุกคามไม่เจอหัวใจน้อง ถ้าหมอนัดวันอังคารนี้ยังไม่เจอ ต้องแน็บยาเพื่อเอาน้องออกค่ะ ดีใจกับแม่ๆทุกคนด้วยน่ะค่ะ น่าอิจฉามาก😭

3y ago

ของเราไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 35+4แล้ว ตื่นเต้นมาก เห่อมาก คนแรก ผู้หญิง 1ขวบ11 คนที่2 ผู้ชาย เห่อมากซื้อของใหม่หมด กำหนดคลอดวันเดียวกับคนแรกเลยค่ะลูกห่างกัน2ปีเต็ม

ท้องสองคะ 16มีนา65ได้8วีคแล้วตื่นเต้นกว่าท้องแรกคะท้องนี้พร้อมมาก พร้อมซื้อทุกอย่างอ่ะ เพราะของลูกให้เขาไปหมดแล้ว

ถ้าไม่แท้ง 2 เดือนก็คลอดแล้วค่ะ นี่ลูกคนที่ 3 มาแล้วค่ะ คลอด26เดือนมีนาคม ค่ะ65แท้งลูกคนที่2คะ😄😄

555+ ใช่เลยค่ะ ท้อง2 แต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม อยากเห็นหน้าไวๆแย่แล้วกำหนดข้อ 7 มกราคม 2565 ค่ะ 🥰🥰🤰

ท้อง3จ้า คนแรกกับคนที่2แท้งคุกคาม รอบนี้ลุ้นอีกทีว่าน้องมีหัวใจมั้ย พรุ่งนี้หมอนีดค่

ท้องสอง กำหนด มีนา 65 หมือนกันค่ะแม่ รู้สึกว่ามีความพร้อมในการเตรียมรับมือมากขึ้นค่ะ 😅

3y ago

มีนาเหมือนกันคะ

แม่ก็ไม่พบหัวใจน้องเต้นรออีกตั้ง1เดือนหมดนัดเครียดมากแพ้ท้องหนักมากด้วย

ท้อง2ห่างคนแรก10ปีเลย ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ กว่าคนนี้จะมาใช้เวลารอนานมากไป 😊

9wแล้วจร้าท้องที่2ยังตื่นเต้นอยุ่เหมือนกันห่างกับท้องแรก 16ปีคะ