ท้องที่2 ใครกำหนด มีนาคม 65 กันบ้างคะ

ทางนี้ 5w6d แล้ว ท้อง2 ยังตื่นเต้น ยังเห่อเหมือนเดิม รู้สึกเวลาเดินช้าจัง555

ท้องที่2   ใครกำหนด มีนาคม 65 กันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 35+4แล้ว ตื่นเต้นมาก เห่อมาก คนแรก ผู้หญิง 1ขวบ11 คนที่2 ผู้ชาย เห่อมากซื้อของใหม่หมด กำหนดคลอดวันเดียวกับคนแรกเลยค่ะลูกห่างกัน2ปีเต็ม