ท้องที่2 ใครกำหนด มีนาคม 65 กันบ้างคะ

ทางนี้ 5w6d แล้ว ท้อง2 ยังตื่นเต้น ยังเห่อเหมือนเดิม รู้สึกเวลาเดินช้าจัง555

ท้องที่2   ใครกำหนด มีนาคม 65 กันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

ท้อง 2 ค่ะ 7w3d กำหนด 15 มีนา ค่ะ แต่คงไม่ได้เห็นหน้าน้องเนื่องจากแท้งคุกคามไม่เจอหัวใจน้อง ถ้าหมอนัดวันอังคารนี้ยังไม่เจอ ต้องแน็บยาเพื่อเอาน้องออกค่ะ ดีใจกับแม่ๆทุกคนด้วยน่ะค่ะ น่าอิจฉามาก😭

3y ago

ของเราไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ