น้ำหนักขึ้นเยอะ

คุณแม่ท้องท่านไหน นน.เกินบ้างไหมคะ บ้านนี้ นน.ขึ้นเยอะ เดือนหนึ่งขึ้นหลายโล ทั้งที่ก้อไม่ได้กินของหวาน หรือน้ำอัดลม คุณแม่ท่านไหนมีวิธีควบคุม นน.ไม่ให้เกินเกณฑ์ แนะนำหน่อยคะ ปล.หาหมอทีกลัวหมอจะเอ็ดเอาคะ??

2 ตอบกลับ

คุณแม่คงต้องหันมากินผักและผลไม้ให้เยอะขึ้น ออกกำลังกายเบาๆอย่างโยคะ ก็ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ด้วยค่ะ แต่การฝึกโยคะคุณแม่ควรอยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญนะคะ ถ้าไม่เคยฝึก อย่าลองทำเอง

6y ago

ขอบคุณนะคะ