นน.ขึ้นเยอะ

ตอนรู้ตัวว่าท้อง ได้3เดือน นน. 56.3 ตอนนี้ท้องได้31W นน. 73.5 ลงแม่รึลงลูกเนี้ย ควรควบคุมน้ำหนักไหมค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 20 โลค่ะ จาก 62 ตอนคลอด ขึ้นมา 83 ผ่าคลอดตอน 39 w

ขึ้นเยอะๆจะลงแม่สะส่วนใหญ่ค่ะแม่

3y ago

ของเราจะเน้นบำรุงช่วง34wขึ้นไปอ่ะค่ะ เพราะช่วงนั้นน้ำหนักจะลงน้อง ช่วงอื่นๆก็กินปกติเลย น้ำหนักขึ้นตลอดการท้อง10กิโล น้องคลอด3464gค่