แม่ๆ นน ขึ้นกี่กิโลกันคะ

ทางนี้ 31w 3 สัปดาห์ ขึ้น15กิโลเเล้วค่ะ จะโดนหมอด่ามั้ย นน ขึ้นเยอะ ท้องแรกด้วยค่ะ 🥹

17 ตอบกลับ

บ้านนี้31+4น้ำหนักขึ้น16โลแล้วแม่5555

ก่อนท้องเรา65ตอนนี้75แล้วคะ8เดือน

บ้านนี้จาก66ขึ้นเป็น80เลยค่ะ31วีค

บ้านนี้ 29w2d นน.ขึ้นมาเเค่ 2 โลค่ะ

บ้านนี้ 30 week ขึ้นมา 4 โลค่ะ😅😅

ทางนี้ 30+4 นน แม่ขึ้น 6-7โล 😂😂

บ้านนี้31วีคขึ้น6-7โล