แม่ๆๆคนไหนทีม มิถุนา บ้างคะ

ทางนี้ 2 มิถุนา มีอาการ เจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งบ่อย เจ็บจิมิ เจ็บเอวมากเลยค่ะ 38+5 แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน

15 ตอบกลับ

34-35 ท้องแข็ง หมอจับแอดมิทฉีดยายั้บการคลอด 4ปุก ยากระตุ้นปอดเด็กอีก4เข็มนอนรพมาจะเข้าวันที่3แล้วค่ะ อยากคลอดแบบปกติแต่ทำงานเยอะเลยลงเอยแบบนี้ค่ะกลัวลูกออกมาปอดไม่แข็งแรงค่ะ ทีมมิถุนาแต่พฤษภาน้องอยากออกแล้วค่ะ 😅 ไม่ปวดแต่หน่วงบางครั้งแต่แข็งถี่มากค่ะบอกกับปากหมดลูกก็ไม่ได้เปิด

บ้านนี้37วีคแล้วค่ะเดินแล้วปวดจี๊ดๆจุกๆที่จิมิค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ #อยากแตกแล้วค่ะเดินแล้วเหนื่อยง่าย

4mo ago

อึกนิ้ดเดียว ตัวเล็กจะออกมาแล้ว

แบบนี้คืออะไรคะ​ แม่ๆคนไหนรู้บ้าง​ มีอาการเจ็บท้อง​แต่ไม่ถี่​ ท้องปั้นบ่อย​ 38+6แล้วคะ​ แต่ไม่มีน้ำเดิน

4mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเป็นตกขาวปกติค่ะ😅

บ้านนี้8มิถุนายน ปวดจิมิปวดก้นกบขาร้าวไปหมดแล้วท้องแข็งท้องปั่น38+2ไม่ยอมอแกออกสักที

4mo ago

8 มิถุนาเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งนิดหน่อย เจ็บท้องนิดๆ แต่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ ลุ้นทุกคืนเลยย

บ้านนี้ 37+2 เจ็บจิมิและหว่างขาค่ะ มีท้องแข็งตึงแต่ยังห่างอยู่ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง

ถ้าเจ็บ+ท้องแข็งถี่ขึ้นทุก5-10นาทีไปหารพ.ได้เลยค่ะไม่ต้องรอมูกหรือน้ำเดินค่ะ

4mo ago

ตอนนี้ มีน้ำใสๆไหลค่ะ กับปวดจิมิหนักขึ้นกว่าเดิม หมอตรวจล่าสุด ปากมดลูกเปิด 1 เซนกว่า เลยให้กลับมาพักที่บ้าน ตอนนี้ 39+1แล้วค่ะ

บ้านนี้4 มิ.ย 39วีคเเล้วยังเเค่เจ็บเตือนยังไม่ยังไม่เเตกเลยค่ะ

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกจะแย่รู้แล้วอึดอัดมากไม่ไหวแล้ว

2มิ.ย เหมือนกันเลยค่ะ 39+1แล้ว น้องไม่ยอมออกเลยค่ะ🥹

4mo ago

อยากออกมาก็ค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 10 มิย. แต่ลุงหมอนัดผ่า 30 นี้ค่ะ

4mo ago

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี่3มิถุนา น้องเเตก25พฤษภาจ้า