แม่เดือนกุมภาพันธ์

ทางนี้38+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆเดือนกุมภาคลอดกันยังค่ะ กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ ท้องแรกคลอด38+2 ท้องสองยังไม่มีวี่แววเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เราก็ท้อง2คะ37+4วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะทีนี้คุณหมอดันไปตรวจเจอโปรตีนรั่วเลยต้องเร่งผ่าคลอดวันจันทร์นี้เลยคะครบ38วีคพอดีกำนด26แต่ต้องคลอด12คะ✌🏻✌🏻สุ้ๆคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เงียบเหมือนกัน กระตุ้นไปแล้ว ตอนนี้เปิด3เซน แม่ไม่เร่งยา รอคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ผ่านมา 4วันแล้ว เงียบกริ๊บ😂😂

5mo ago

ขอบคุณค้า😍😍

บ้านนี้ได้กระตุ้นคลอดเรียบร้อยแร้ว 39+1 แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอนัดอีกวันจันทร์ ถ้ายังไม่คลอดอีกวันอังคารจะได้เร่งคลอดค่ะ

กำหนด 13 กพ.นี้ค่ะ 39+3 อีก4วัน มีแค่เจ็บท้องหลอกกับท้องแข็งบ้างบางที น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ😂

5mo ago

มีแค่ตรวจปากมดลูกงับ นัดเหน็บยา19นี้แล้วค้าบ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ น้องเงียบเหมือนกันแต่ดิ้นเก่งถีบเตะต่อยเก่งกว่าเดิมมาก อยากเจอแล้ว

ยังค่ะหมอนัด26/กุมภาแต่เลือกที่จะผ่าวันที่14กุมภาค่ะเพราะแม่อายุมากแล้ว42แล้วค่ะ

38+5 ยังเงียบเหมือนกันค่าา กำหนดคลอด 18 กพ ท้องแรก ฮึบๆไปด้วยกันนะคะ ใกล้แล้ววว

บ้านนี้กำหนด 16 กุมภาพันธ์ แอบแตก วันที่ 3 กุมภาพันธ์เรียบร้อยแล้วจ้า

5mo ago

ผู้ชายจ้า🙇🏻‍♀️🥰

กำหนด 21 กุมภา มีเจ็บหลอกนิดหน่อยเหมือนกันค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกัน

บ้านนี้กำหนด 10 กุมภาพันธ์ แต่นี่ 9แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅😅

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้อีก4วัน น้องยังนิ่งอยู่เลย😂