แม่เดือนกุมภาพันธ์

ทางนี้38+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆเดือนกุมภาคลอดกันยังค่ะ กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ ท้องแรกคลอด38+2 ท้องสองยังไม่มีวี่แววเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17กุมภาเหมือนกันเลยค่ะเเต่น้องยังไม่มีวี่แววเลย🥺

กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ เหมือนกันเลย🥰 แต่คุณลูกเงียบมาก😍

บ้านนี้ 39+3 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ คุณหมอกระตุ้นไป 1 ครั้ง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะทางนี้ก็เงียบอยู่เลยค่ะแม่

8mo ago

อึดอัดมากเลยค่ะ ถ้าไม่ยอมออกเดะหมอก็กระตุ้นช่วย🥲

26กุมภาค่ะมีมุกเลือดออกบ้างแล้วท้องปั้นแข็งค่ะ

กำหนด19 กพค่ะ เงียบกริบ สงสัยน้องจะเป็นคนตรงเวลา

คลอดแล้ว 1 ก.พ. ค่ะ แต่ผ่าคลอดนะคะ กำหนดเดิม 8 ก.พ.

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดมดลูกนิด

8mo ago

อึดอัดเต็มทนค่ะแม่🥹🥹

บ้านนี้39 w มีปวดเตือนบ้างแล้วได้แต่รอ

38+1บ้านนี่มีอาการเจ่บมาถี่ๆแร้วค้ะ