แม่เดือนกุมภาพันธ์

ทางนี้38+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆเดือนกุมภาคลอดกันยังค่ะ กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ ท้องแรกคลอด38+2 ท้องสองยังไม่มีวี่แววเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 10 กุมภาพันธ์ แต่นี่ 9แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅😅

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้อีก4วัน น้องยังนิ่งอยู่เลย😂