เป็นตุ่มๆ ที่หน้าท้องคันมากเลยคะ

ทาครีมอะไรได้บ้างคะเป้นมา3-4วันแล้วโลชั่นออยก็ทาแล้วตุ่มอะไรใครเคยเป็นบ้างคะ พบเเพทย์ดีไหมคะ

เป็นตุ่มๆ ที่หน้าท้องคันมากเลยคะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องแตกลายค่ะ พยามยาเกานะคะ หาออยมาทาค่ะ