แม่คนใหนเคยเป็นตุ่มคันไตรมาสสุดท้ายบ้าง

ใครเคยเป็นบ้าง ตอนนี้34+3แล้ว หมอบอกเป็นช่วงไกล้คลอด คลอดแล้วผื่นหรือตุ่มคันจะหายเอง #เป็นตุ่มๆ #คันมากจนนอนไม่หลับ #แม่คนใหนเคยเป็นบ้าง

แม่คนใหนเคยเป็นตุ่มคันไตรมาสสุดท้ายบ้าง
27 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะตอนนี้33+ตอนแรกคิดว่ายุงกัดมดกัดแต่มาดูๆแล้วไม่น่าจะใช่เพราะอยู่แต่ในห้องห้องไม่มียุงมีมดคิดว่าแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มคันมากเลย

บ้านนี้เป็นคะ แต่คันที่หน้า เพิ่งเป็นตอนไตรมาสที่3คะ ทีแรกนึกว่าแพ้ครีม แต่คงไม่ใช่คะ ตอนนี้33+2wค่ะ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ ลายทั้งตัวเลย เป็นเหมือนจุดแดงๆคล้ายๆฝ้า พอคลอดเส็ดก็หายเองค่ะ ลายเป็นงูเลย

3y ago

ไม่ได้ใช้ยาทาเลยค่ะ คันมาก หมอบอกเป็นที่ฮอร์โมน พอคลอดก็หายเองภายใน1สัปดาห์ค่ะ

อายุครรภ์เยอะมากเลยค่ะแม่ คุณหมอได้ตรวจรกอย่างละเอียดไหมคะ กลัวรกเสื่อมมากเลยค่ะ

3y ago

ตกใจหมดเลยค่ะ นึกว่า43วีค 🤣🤣

เราเคยเป็นตอนไตรมาส2 ค่ะ แบบคันมาก ขึ้นเต็มแขนเลย ยิ่งเกายิ่งขึ้น

เราเป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะ แต่ขึ้นช่วงหน้าอก คันก็คัน เกาก็ไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมาสองเดือนแล้ว หาหมอก็ไม่หาย คลอดคงจะหาย

3y ago

หมอก็บอกเราคลอดจะหาย แต่ตอนนี้คันมาก

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์ 33 วีค ทรมาน มากคันมากๆ 😰😰

3y ago

ทรามานที่สุดไม่ได้หลับได้นอนเลยแม่ สู้ๆนะ

คันเหมือนกันคะ ว่าแต่ทำไมหมอปล่อยให้อายุครรภ์เกินขนาดนี้

3y ago

34จ้า เราพิมผิด

เป็นช่วง 4 เดือนค่ะ หมอให้ยามาทาตอนนี้หายแล้วค่ะ