แม่ๆท้อง เป็นกันมั้ยคะเวลาน้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจ

ทั้งๆที่บางทีก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แค่น้อยใจที่ถูกขัดใจ แล้วก็ร้องไห้ออกมาซะยกใหญ่ จะเอาให้ได้ดั่งใจให้ได้ จนพอได้สติก็งงตัวเองว่า เป็นอะไรขนาดนั้นเนี่ย

42 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านเเตกเลยเราโวยวายยกใหญ่มาก เหตุไม่มีคนพาไปซื้อหมูกะทะมากิน 🤣 คือทะเลาะกันเเรงมาก บ้าบอ😩😂