แม่ๆท้อง เป็นกันมั้ยคะเวลาน้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจ

ทั้งๆที่บางทีก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แค่น้อยใจที่ถูกขัดใจ แล้วก็ร้องไห้ออกมาซะยกใหญ่ จะเอาให้ได้ดั่งใจให้ได้ จนพอได้สติก็งงตัวเองว่า เป็นอะไรขนาดนั้นเนี่ย

42 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ ร้องไห้บ่อยมาก กลัวส่งผลต่อลูกมากเลยคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ก่เป็นน้อยใจบ่อย พูดนิดพูดหน่อยก่น้อยใจแล้ว

แค่แฟนบอกว่าก้นใหญ่ขึ้น ร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรเลยค่ะ

งื้อเป็นเหมือนกันเรย นิดๆหน่อยๆก็จะร้องไห้อย่างเดียว.😂

เป็นเหมือนกันค่ะขี้น้อยใจเล็กๆน้อยก้ร้องให้บ่อยมากค่ะ

เป็นค่ะ คือไม่ได้ดั่งใจเราจะหงุดหงิด สักพักก็หายเอง😅😅

ช่วงท้องอ่อนๆจะเป็นบ่อย พอท้องแก่ขึ้นก้อจะหายเองค่ะ

เป็นค่ะเรางี่เง่า เอาแต่ใจ อารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกหงุดหงิดง่ายด้วยช่วงนี้

เป็นค่ะ​น้อยใจ​ หงุดหงิด​ เบื่อๆ​ มีหมดเลย