แม่ๆท้อง เป็นกันมั้ยคะเวลาน้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจ

ทั้งๆที่บางทีก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แค่น้อยใจที่ถูกขัดใจ แล้วก็ร้องไห้ออกมาซะยกใหญ่ จะเอาให้ได้ดั่งใจให้ได้ จนพอได้สติก็งงตัวเองว่า เป็นอะไรขนาดนั้นเนี่ย

42 ตอบกลับ

ล่าสุดสามีไม่พาไปกินชาบูนอนร้องไห้ 55555

เป็นคะ..โมโหง่าย หน้าบึ้งบ่อยคะเวลามีคนขัดใจ

เป็นเหมื่อนกันค่ะถูกขัดใจหน่อยก็ร้องให้เลย

บ้านนี้ หงุดหงิด โวยวาย เป็นส่วนใหญ่ค่ะ

เป็นค่ะ ดราม่าเรื่องเล็กๆก็ร้องไห้

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้บ่อยมาก

เป้นบ่อยค่ะทะเลาะกับแฟนบ่อยเรย

เป็นค่ะ​ นิดหน่อย​ก็ร้อง​

เป็นคะ ร้องไห้บ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่