ลูกบ้านไหนท้องอืดบ่อยบ้าง

ทั้งๆที่ก็จับเรอทุกครั้ง แต่ก็ยังอืดอยู่ กินเบบี้ดอก็แล้ว ทามหาหิงก็แล้ว ตดนะคะแต่ท้องก็มีลม น้องได้หนึ่งเดือน กินนมแม่สลับกับนมผง ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

นวดท้องน้องช่วยได้ค่ะลองหาดูในยูทูปค่ะแม่

3y ago

ไม่ต้องไปหาหมอใช่ไหมคะ