กินนมแม่สลับกับนมผง

แม่ๆบ้านอื่นแบ่งเวลากินยังไงกันบ้างคะ ตอนเช้ากินนมแม่ตอนกลางคืนกินนมผงแบบนี้ได้ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆหมอเขาไม่ค่อยแนะนำนะคะ อาจทำให้น้องท้องเสียได้ค่ะเพราะความเป็นกรด ด่างในลำไส้ของน้องไม่ดีค่ะ