นมแม่

น้องได้หนึ่งเดือน ถ่ายวันเว้นวันปกติมั้ยคะ และเหมือนว่าจะถ่ายออกยาก แม่ดูจากที่เค้าเบ่งเหมือนเบ่งอึ #ทานนมแม่

1 ตอบกลับ

ให้ดื่มนมส่วนหน้าเพิ่มค่ะ อาการเบ่งเป็นอาการปกติของทารกค่ะ จะถ่ายวันละหลายรอบก็จะมีท่าเบ่งเหมือนกันค่ะแม่