ลูกชอบไม่ถ่ายตอนตี5

ทั้งวันน้องถ่ายปกติเลยค่ะ แต่พอเวลาประมาณตี2-5อะ ลูกจะบิดแบบถ่ายไม่ออก ควรทำยังไงดีคะ มีผายลมปกติ ตอนนี้น้อง1เดือน1วัน

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่อึ3-4วันแต่ยังผายลมปกติไม่ต้องห่วงนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีน้องไม่ได้กินนมแม่ กินนมผง น้องถ่ายทุกวัน แต่ตอนตี2-5น้องเหมือนจะถ่ายไม่ออก

ทามหาหิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ